Mô tả
Quy trình làm vang rượu vang Ý Dezzani San Carlo Barolo DOCG
Được làm từ nho Nebbiolo của vùng Piemonte. Việc thu hoạch thủ công vào đầu tháng 10 được theo sau bởi quá trình lên men của nho: ngâm 40 ngày ở nhiệt độ được kiểm soát và lên men malolactic tiếp theo. Quá trình này được hoàn thành bằng cách ủ 24 tháng trong thùng gỗ sồi lớn và 24 tháng nữa trong chai.
Hương vị rượu vang Ý Dezzani San Carlo Barolo DOCG
Màu sắc là đỏ ngọc hồng lựu. Các hương thơm phức tạp và tao nhã, từ trái cây chín đỏ như mâm xôi, táo đỏ, mậm chín và gia vị, hương vị mượt mà với tannin mềm mại. Hậu vị kéo dài lâu trong khoang miệng, cân bằng chắc chắn.
Trên vòm miệng, rượu mang ý Dezzani San Carlo Barolo đến một cấu trúc mạnh mẽ với những ghi chú ngọt ngào của nho khô, cân bằng với độ axit cao tự nhiên, tannin chín chắc chắn đem đến một kết thúc ngọt ngào, dai dẳng.
Thưởng thức rượu vang Ý Dezzani San Carlo Barolo DOCG
Thật tuyệt vời khi kết hợp ly vang San Carlo Barolo với các món thịt đỏ như: Bò bít tết, thịt nai, cừu, thịt nguội, hay phoami, mỳ Ý,…
Nhiệt độ thưởng thức: 16-18 độ C. Rượu nên được decanter khoảng 30 phút đến 1h trước khi thưởng thức sẽ giúp phát huy hết những hương vị tiềm ẩn.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.